Bản tin rap số 10: Đau như cắt vì Nhật Bản viết cảnh báo trộm cắp bằng tiếng Việt

Bản tin thời sự bằng rap số 10 của VietnamPlus đã chính thức ra mắt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Vẫn là phong cách dẫn đặc biệt bằng những câu rap thú vị, Rapnews đang dần trở thành món ăn tinh thần mà nhiều cộng đồng đón đợi. Vấn đề nổi cộm được nhắc tới đầu tiên trong bản tin rap số này là vụ việc nhà đầu tư Nhật Bản công khai chuyện hối lộ các quan chức Việt Nam. Cộng thêm việc tiếp viên và một số thành phần đoàn bay của Vietnam Airlines bị Nhật Bản triệu tập vì tiêu thụ hàng ăn cắp đã làm hình ảnh người Việt Nam trở nên vô cùng xấu xí trong mắt người Nhật.

Đừng chỉ vì một chút tư lợi cá nhân mà chuốc phiền phức cho bản thân và hơn hết là làm xấu xí hình ảnh đồng bào mình ở trong và ngoài nước
Trước những sự việc thể hiện cái nhìn kỳ thị, đánh giá thấp hình ảnh người Việt ở nước ngoài, nhiều bạn trẻ đã bức xúc: "Đừng chỉ vì một chút tư lợi cá nhân mà chuốc phiền phức cho bản thân và hơn hết là làm xấu xí hình ảnh đồng bào mình ở trong và ngoài nước!".

Ngoài việc điểm lại những tin tức thời sự nóng bỏng, bản tin số 10 này đã đổi mới hơn với sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Chí Trung trong phần điểm tin thể thao. Chí Trung là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, lại là một fan cuồng nhiệt của MU nên sự xuất hiện của anh sẽ mang lại những thú vị mới mẻ cho các tín đồ của "Quỷ đỏ" và môn thể thao vua.

MegaFun 

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn