Sốt clip thanh niên ở Hà Nội cầm dép phang cụ bà dã man

Nam thanh niên to lớn ở Hà Nội lấy dép phang liên tiếp vào mặt cụ bà bán nước khiến bà té bật ngửa.

Đầu clip, thanh niên này (tự dung tên Dũng) gây sự và chửi mắng người đàn ông mặc áo đỏ cầm dao rất thô tục. Trong đó, anh ta nói rằng: “Bố mày uống nước, bố mày trả tiền, bố mày không ăn quỵt, không bùng...”.

Theo người chứng kiến vụ việc, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát là do người đàn ông mặc áo đỏ cho rằng thanh niên này định quỵt tiền cốc trà đá.

Một người phụ nữ ra can ngăn hai người thì bị thanh niên chửi thẳng vào mặt.

Chưa chừng lại ở đây, cụ bà bán nước đi ra can ngăn thì bị thanh niên "đầu gấu" này cầm dép phang liên tiếp vào mặt đến choáng váng và té bật ngửa. Vừa đánh, kẻ thú tính vừa chửi cụ bà thậm tệ.

Một thanh niên đô con đi đến đẩy kẻ đánh cụ bà ra xa, nhưng hắn ta không hạ hỏa mà tiếp tục cầm dép rượt, phang vào đầu cụ bà bán nước và nói rằng: “Từ bà này mà ra này!”.

Dù chưa biết rõ nguyên nhân vụ việc, rất nhiều người xem video phẫn nộ trước hành động côn đồ và đánh người già của thanh niên vô học này.

Thậm chí, có người còn kêu gọi lập hội dạy dỗ cho kẻ đầu gấu đó một bài học.

"Dù gì thì đánh người già như vậy là hành vi không thể chấp nhận được. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý kẻ côn đồ, vô học này", bạn Quang nhận xét.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn