Mĩ nữ Hong Kong chật vật kiếm 110 nghìn đồng/tối

13:28, Thứ Năm, 23/01/2014 (GMT+7)

(Mega Fun) - Gần đây, một tờ báo Hong Kong gây xôn xao khi đưa tin về cuộc đời bi đát của mĩ nữ phim nóng Hong Kong một thời Trịnh Diễm Lệ. Từng là ngôi sao Hong Kong những năm thập niên 90 song hiện tại cô lại sống dựa vào công việc bán hàng ca đêm ở quán đồ ăn nhanh với mức lương 32 tệ/ngày (khoảng 110 ngàn đồng).

trinh-diem-le-2.jpg
Trịnh Diễm Lệ

Tờ báo Hong Kong cho hay, năm nay đã ở tuổi 42 song Trịnh Diễm Lệ phải lựa chọn làm ca đêm để được nhận tiền công cao hơn. Mỗi ngày, nếu đứng 10 tiếng đồng hồ cô sẽ nhận được hơn 60 tệ (hơn 200 ngàn đồng). Từ bảng chấm công của cửa hàng này có thể thấy Trịnh Diễm Lệ làm việc rất cần mẫn và chăm chỉ, thường xuyên được nhận tiền thưởng vì tăng ca.

Bên cạnh đó, hiện Trịnh Diễm Lệ phải ở nhà mà chính phủ dành cho những người vô gia cư. So với thân hình gợi cảm thời kì hoàng kim, giờ cô phát tướng hơn rất nhiều, mái tóc nhiều sợi trắng và thường để rối bù, thêm vào đó kiểu ăn mặc tùy tiện làm mĩ nữ Hong Kong một thời nhìn càng thêm tiều tụy và bi đát. Theo một nguồn tin, nhiều năm trước Diễm Lệ trở thành tay trắng vì đầu tư hết khoản tiền tiết kiệm được vào một vụ làm ăn ở Đài Loan.

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.q
Người đẹp từng hợp tác với Lương Triều Vỹ trong “Hiệp Khách Hành”

Trịnh Diễm Lệ vào làng giải trí năm 1988 với bộ phim đầu tay đóng cùng Lương Triều Vỹ là “Hiệp Khách Hành”. Đến thập niên 90, cô chuyển sang đóng phim cấp ba và trở thành ngôi sao của dòng phim này vào thời đó.

Cùng ngắm những hình ảnh gợi cảm của Trịnh Diễm Lệ thời kì đỉnh cao:

trinh-diem-le-3.jpg
trinh-diem-le-4.jpg
trinh-diem-le-8.jpg
trinh-diem-le-5.jpg
trinh-diem-le-6.jpg
trinh-diem-le-7.jpg

Alec Su