Lý Mỹ Kỳ đóng phim ma cà rồng

17:18, Thứ Sáu, 14/08/2009 (GMT+7)

Cô đào nóng bỏng gốc Việt sẽ tham gia bộ phim hành động của Hollywood, chuyển thể từ truyện tranh kinh dị “Priest” của nhà văn Hàn Quốc Min Woo Hyung.

Diễn viên Lý Mỹ Kỳ.

Lý Mỹ Kỳ (Maggie Q) từng được khán giả thế giới biết đến với vai nữ điệp viên trong Mission: Impossible III và kẻ khủng bố trên mạng trong Live Free or Die Hard. Lần này, cô được mời tham gia bộ phim mới của hãng Screen Gems. Bạn diễn của Lý Mỹ Kỳ là diễn viên Paul Bettany và Cam Gigandet.

Truyện tranh Priest kể về một chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ cổ. Ông tình cờ làm một ác quỷ sống lại từ địa ngục. Ông buộc phải bán linh hồn cho con ác quỷ để sửa chữa sai lầm của mình.

Người đẹp gốc Việt gây ấn tượng trong nhiều phim Hollywood.

Theo báo giới Hollywood, phiên bản điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh này sẽ được lấy bối cảnh thế giới bị tàn phá bởi cuộc chiến giữa loài người và ma cà rồng. Mọi chuyện xảy ra sau khi vị mục sư (do Bettany đóng) cùng viên cảnh sát (Gigande thủ vai) lần theo dấu vết của một nhóm ma cà rồng khát máu bắt cóc cháu gái của ông. Lý Mỹ Kỳ vào vai nữ tu sĩ đồng thời là người săn ma cà rồng, tham gia vào việc tìm kiếm cháu gái của vị mục sư. Cory Goodman viết kịch bản và Scott Charles Stewart sẽ đạo diễn bộ phim.

 

Theo VNExpress