Phim ma đầu tiên của truyền hình Việt

11:11, Thứ Sáu, 25/06/2010 (GMT+7)
Trong giai đoạn phim Việt đang lên ngôi, hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống đều được khai thác, nhưng trong phim "Ở Lại Thế Gian", chúng ta sẽ thấy một góc nhìn thật sự mới cho phim truyền hình!

IMG_5420.jpg
Hạ Vy (do Lê Bê La thủ vai)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của ông Hoài (do Minh Hoàng đóng), một nhà văn có cô con gái rất dễ thương là Hạ Vy (do Lê Bê La thủ vai). Đang ở độ tuổi học sinh cấp 3, sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, có người mẹ vì hận chồng ngoại tình khi bà mang bầu mình, nên khi sinh ra, Hạ Vy bị người mẹ coi là một điềm báo xui xẻo.

Từ nhỏ, Hạ Vy phải sống trong cái ghẻ lạnh của người mẹ, còn sự yêu thương của cha dành cho Hạ Vy dừng lại khi ngày nọ ông bị tai nạn qua đời.

Mô tả ảnh.
Ông Hoài (do Minh Hoàng đóng), một nhà văn có cô con gái rất dễ thương là Hạ Vy (do Lê Bê La thủ vai).

Vì quá thương con và còn nhiều điều mà ông lo lắng trong cuộc sống cũng như hoàn cảnh gia đình đang như thế, nên nỗi yêu thương cứ dằn vặt trong lòng mình, ông quyết định xin thần chết ở lại trần gian trong vòng 49 ngày.

IMG_5393.jpg
Từ nhỏ, Hạ Vy phải sống trong cái ghẻ lạnh của người mẹ, còn sự yêu thương của cha dành cho Hạ Vy dừng lại khi ngày nọ ông bị tai nạn qua đời.

49 ngày đó, ông nhập hồn vào chính người gây ra tai nạn, vì trong khoảnh khắc của sự sống và cái chết, chỉ có một mình Vĩnh Đan (Trương Thế Vinh đóng) có thể nói chuyện và nhìn thấy được ông. Từ đó, ông lấy xác Vĩnh Đan để quay về bên con gái, hướng cho Hạ Vy tìm ra các manh mối, giành lại căn nhà đang bị một người bạn chiếm đoạt!

Mô tả ảnh.
Ông quyết định xin thần chết ở lại trần gian trong vòng 49 ngày vì quá thương con

Chàng trai Vĩnh Đan là một chàng trai đi du học ở Mỹ vừa về nước, là 1 người hoạt bát thông minh làm giám đốc công ty của ba mình, do công ty của gia đình anh dang lâm vào hoàn cảnh khó khăn về vốn nên gia đình muốn anh phải cưới con gái của tổng giám đốc ngân hàng. Khó chịu khi gia đình luôn áp đặt, anh tìm mọi cách để trốn tránh cuộc hôn nhân!

Vĩnh Đan (Trương Thế Vinh đóng)

Sau khi đồng ý cho chú Hoài nhập vào mình 12h/ngày, anh bi gia đình nghi ngờ là bị điên nên mọi việc trở nên căng thẳng hơn, khó khăn hơn khi anh phải đối mặt với hàng trăm sự việc mà không thể giải thích cho ai hiểu..

Phim hoàn toàn không có những tên tuổi hot, nhưng thật sự chủ đề này khá lạ lẫm nên cũng tạo được sự chú ý của khán giả. Chính sự mạo hiểm khi khai thác những vấn đề về linh hồn, siêu thoát có thể sẽ là điểm cộng cho bộ phim này chăng?

Theo Kênh 14